Thông Tin Dự Án

  • Khách hàng: anh Đức
  • Hạng Mục: Thiết kế Nội chung cư Seasons Avenue
  • Địa chỉ: Hà Đông
  • Year:2018

Được đặt cho cái tên hoa mĩ – Đại lộ bốn mùa Seasons Avenue – khu chung cư mới, nằm tại vị trí đắc địa, trung tâm quần thể khu đô thị mới Mỗ Lao – Hà Đông, nằm đối điện trung cư Mulberry Lane, gần các tuyến đường trung tâm quận như: Trần Phú – Hà Đông, Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến. Điều đó, đem đến sự thuận lợi không nhỏ cho những cư dân sinh sống tại đây.

Lấy cảm hứng từ 4 mùa trong năm, Seasons Avenue được thiết theo phong cách hiện đại, sang trọng, gồm 4 toà đại điện cho 4 mùa xuân – hạ – thu đông.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Seasons Avenue – Đại lộ bốn mùa tọa lạc ngay trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội- thuận tiện và dễ dàng di chuyến theo trục đường chính Tố Hữu( Lê Văn Lương kéo dài), lại được bao quanh bởi rất nhiều tiện ích công cộng:

+ Tuyến bus nhanh – Lê Văn Lương, cùng Tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông

+ Làng lụa Vạn Phúc

+ Hệ thống trường đại học danh tiếng: Học viện Anh ninh, Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH Kiến trúc, ĐH Hà Nội, ĐH Khoa học xã hội và nhân Văn, ĐH KHTN

+ Hệ thống bệnh viện: Bệnh viện 103, BV Bộ Xây Dựng, BV Đa Khoa Hà Đông…

Cùng bến xe và siêu thị, trung tâm mua sắm: BigC, Coopmart

Trong năm 2017 vừa qua, các KTS của Nội Thất Đương Đại đã thực hiện rất nhiều dự án tại Seasons Avenue, với nền tảng khá tốt của các căn hộ, công việc thiết kế nội thất của chúng tôi gặp rất nhiều thuận lợi.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh về dự án thực tế của chúng tôi khi thiết kế nội thất tại Seasons Avenue, quý khách có thể tham khảo để có thêm 1 vài gợi ý cho căn hộ của mình

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Tại Chung Cư Seasons Avenue – Hà Đông
5 (100%) 10 votes