Căn hộ 100m2 ở Sài Gòn trẻ trung và tiện ích đến từng góc nhỏ

Các phòng được chia cách bằng cửa trượt, giường ngủ biến mất vào ban ngày, hay mành sáo điều khiển từ xa… các kiến trúc sư đã cho ra ý tưởng bố trí một căn nhà dựa trên 3 yếu tố: thiết kế hiện đại, hay cùng kết hợp một không gian với chức năng linh hoạt.

thiết kế căn nhà đẹp

Mặt bằng hiện trạng, mặt bằng thiết kế mới của ngôi nhà

Căn hộ 100 m2 với 3 phòng ngủ tại Sài Gòn được bàn giao dưới dạng nhà thô cùng với tường xây, cửa chính, cửa sổ đã được lắp sẵn. Thiết kế lúc đầu có rất nhiều vách ngăn làm không gian bị phân chia nhỏ hẹp, cùng khu bếp, hành lang kéo dài nên thiếu ánh sáng, cũng như bí bức.

Căn hộ hiện nay

Phòng khách có tầm nhìn rộng mở ra cảnh quan bên ngoài qua cửa sổ kính lớn, như xóa nhòa ranh giới giữa bên trong, bên ngoài, khiến môi trường trở nên rộng rãi hơn.

Căn hộ ấn tượng

Bố cục phòng khách, như bếp, phòng ăn được sắp xếp lại để có thể liên kết mạch lạc trong một môi trường mở, kiến trúc sư dùng các màu sắc trung tính như trắng, đen, xám kết hợp tổng hòa với các sắc màu pastel trẻ trung.

ngôi nhà 100 m2 trẻ trung

Tường phòng ăn được bố trí hình phong cảnh tươi vui, tủ đồ chơi của các con tạo sự sinh động, ấm cúng

Phòng bếp tiện nghi

Phòng bếp được thiết kế tối giản, những cánh tủ được sơn màu pastel kết hợp cùng với vách bếp được ốp kính màu xanh.

căn bếp hiện nay

Tủ bếp được thiết kế liên hoàn cùng với rất nhiều không gian để đồ ở tại những tủ thấp, kệ tủ đứng, tủ treo nối với khu vực phòng khách, hành lang.

Thiết kế nội thất linh hoạt

Một phòng ngủ nhỏ ban đầu được thiết kế trở thành phòng học vào ban ngày, chỗ nghỉ ngơi vào ban đêm

Phòng ngủ thoáng đãng

Điểm nhấn trong phòng ngủ chính là bức tranh phong cảnh khổ lớn với màu sắc ấn tượng. Ban công có tầm nhìn thoáng đãng ra cảnh quan bên ngoài.

Thiết kế một căn hộ trẻ trung ,hay hiện nay

Phòng ngủ chính, phòng tắm, khu thay mới đồ được ngăn chia bằng vách kính, mành sáo linh hoạt điều khiển từ xa thay cho các tường xây cố định.

Phòng ngủ ngăn nắp

Phòng ngủ thứ hai được bố trí ngăn nắp với giường ngủ, bàn học phối hợp cùng với tủ áo quần và kệ sách tiện dụng

Ban công đẹp

Khu vực ban công sinh động với các chậu cây cảnh, nhằm tăng thêm cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Căn hộ 100m2 ở Sài Gòn trẻ trung và tiện ích đến từng góc nhỏ
Đánh giá bài viết
Thiết kế nội thất mô tả một nhóm các dự án khác nhau liên quan đến sự chuyển đổi không gian nội thất thành các thiết lập hiệu quả cho phạm vi các hoạt động của con người được xảy ra ở đó. Thiết kế nội thất còn là một nghề kết hợp sự sáng tạo, kiến thức kỹ thuật và các kỹ năng kinh doanh. Bạn có thể tìm hiểu thêm các mảng nhỏ của thiết kế nội thất như Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, phòng ngủ, ....