Căn hộ 110m2 sang trọng và tinh tế giữa thủ đô

Căn hộ chưa đầy 110m2 tại trung tâm thủ đô Hà Nội đã được hoàn thiện trong năm 2014. Đây là một trong số những một căn nhà được rất nhiều KTS nước ngoài đánh giá là sang trọng, tinh tế mặc dù diện tích không lớn.

Nhà đẹp

Căn hộ gồm 1 phòng khách nhỏ, 2 phòng ngủ tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Không gian chung của một ngôi nhà được mở rộng bởi thiết kế bếp khá tiện lợi, mỗi thiết bị hiện thời đáp ứng sở thích nấu ăn của chủ nhà.

Nhà sang trọng

Qua nghiên cứu kỹ về phong cách, và sở thích của chủ một căn nhà trước khi sửa lại, những nhà thiết kế đã lựa chọn màu sắc trung lập, hơi mang sắc thái “lạnh” đối với một số đồ nội thất như bộ sofa, bàn, ghế hay đá ốp phòng tắm.

ngôi nhà đẹp

Thay vì 2 phòng ngủ như thiết kế ban đầu, gia chủ đồng ý đưa 2 cô con gái dưới 11 tuổi vào chung 1 phòng ngủ lớn cùng với 1 chiếc giường và tủ áo quần nhỏ gọn.

Sự lưu thông dẫn tới phòng ngủ cũng được tổ chức sao cho hợp lý khi một phần nhỏ trong phòng ngủ của bé được “cắt” ra để mở rộng thêm một không gian cho khu bếp lớn với thiết bị phụ như tủ lạnh, cùng  với máy giặt.

Căn hộ quyến rũ

Hệ thống tường gạch được dùng để làm nổi bật khu chức năng khác nhau có vai trò trang hoàng cho ngôi nhà. Một hệ thống trần giả được sử dụng để cho khắc phục những vấn đề về chiều cao của hệ thống dầm hiện có, đồng thời tạo ra những lớp khác nhau cho toàn bộ không gian.

Căn hộ 110m2

Tuy đây chỉ là ngôi nhà kích thước nhỏ, nhưng sự quan tâm đến từng chi tiết của chủ nhà  không chỉ đặt áp lực mà còn thúc đẩy đội ngũ thiết kế. Chính sự hài lòng của chủ nhà sau khi căn nhà được đưa vào sử dụng đã cho thấy tính hiệu quả của sự hợp tác tốt giữa những nhà thiết kế hay khách hàng.

Phòng khách

Phòng khách được thiết kế sang trọng với gam màu trầm

Căn hộ tọa lạc Hà Nội

Thiết kế kệ sách khá tinh tế

Phòng bếp hiện nay

phòng bếp

Khu vực bếp nấu, bàn ăn liên thông cùng với một không gian tiếp khách

Căn hộ quyến rũ

Căn hộ 110m2 sang trọng

Căn hộ có diện tích không lớn tuy vậy vẫn tạo nên nét đẳng cấp và quyến rũ

Phòng ngủ hiện nay

Phòng ngủ đơn giản nhưng rất hiện đại

Bản vẽ thiết kế căn nhà đẹp

Thiết kế ngôi nhà

Bản vẽ thiết kế ngôi nhà

Căn hộ 110m2 sang trọng và tinh tế giữa thủ đô
Đánh giá bài viết
Nội thất đương đại là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên  Thiết kế nội thất chung cư, thiết kế biệt thự và nhà phố. Chúng tôi cũng nhận lắp đặt và thi công nội thât. Ngoài ra còn có  Thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách ....