Làm mới nhà bếp với 7 ý tưởng độc đáo

Không gian nấu nướng nhà bạn đang dần trở nên nhàm chán sau rất nhiều năm sử dụng, bạn có thể tìm hiểu một số giải pháp sau để làm mới không gian này.

1. Bổ sung màu sắc tươi trẻ

Căn bếp mang phong cách cổ điển cùng với màu trắng giúp các bạn có thể dễ dàng nhận biết lúc nào bếp bẩn để làm vệ sinh. Chủ nhà bổ sung màu xanh tươi sáng mang lại sự vui vẻ cho nơi nấu nướng.

2. Sử dụng nội thất là kim loại không gỉ

Các đồ dao kéo, nồi niêu làm từ thép sáng bóng đã quen thuộc. Nếu như mọi người dùng thêm các loại bàn ghế làm từ kim loại sẽ đem đến sự hiện đại cho phòng bếp.

3. Sử dụng họa tiết

Các loại hoa văn thường ít được dùng trong nơi nấu ăn. Chủ một ngôi nhà đã biết liên kết giữa màu xanh và màu vàng với những họa tiết vui mắt trên chiếc thảm, cùng giấy dán tường, hoặc tranh ảnh.

4. Những chỗ ngồi sáng tạo

Căn bếp bỗng biến thành một quầy bar nhỏ khi ghế ngồi được sắp xếp bên ngoài nhà.

5. Biến đảo bếp thành trung tâm

Chiếc đèn trần lớn khiến đảo bếp trở nên nổi bật. Hai cây đèn bàn quen thuộc cùng với phòng ngủ trở nên hài hòa trong một không gian lạ nhờ sự tương đồng về màu sắc.

6. Tạo phong cách cho bếp

Nếu bạn muốn tạo ra một không gian nghệ thuật cho khu nấu ăn, thì màu trắng là sự lựa chọn dễ dàng nhất. Những chiếc đèn, ghế, và đồ nội thất cần được tối giản. Những lọ hoa nhỏ sẽ khiến bếp không có cảm giác lạnh lẽo.

7. Sử dụng những loại kệ hở

Nếu bạn có những bộ bát đĩa đẹp, tại sao lại phải dùng những chiếc tủ đóng kín. Hãy kết hợp những loại kệ thông thoáng, như móc treo đồ và xếp gọn bát đĩa hay nồi niêu vào đó.

Làm mới nhà bếp với 7 ý tưởng độc đáo
Đánh giá bài viết
Thiết kế nội thất chung cư - Nội thất đương đại Nội thất đương đại - Cho ra nhiều phương án  Thiết kế nội thất giá rẻ chung cư, biệt thự... tối ưu hóa nhất. Việc thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng và nhiều hạng mục khi làm mới hay sửa chữa như Thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp ....