thiet-ke-nha-nho-dep

Ngôi Nhà Nhỏ Chỉ 28m2 – Đôi Vợ Chồng Trẻ Vẫn Sống Hạnh Phúc

Thay vì sống trong không gian rộng lớn. 2 vợ chồng Kelly và Canaan quyết định sống trong ngôi nhà nhỏ vẻn vẹn chưa đầy 30m2, nhưng đầy đủ tiện nghi, không gian sống lãng mạn giữa rừng thông.

Ngôi nhà nhỏ này nằm giữa rừng thông tại Longview, Texas, Mỹ với diện tích vào khoảng 30m2. Ngôi nhà nhỏ như vậy không phải do thiếu đất, mà do chủ ý xây dựng ngôi nhà của chủ nhân. Từ bé, Canna luôn có ước mơ được sống trong ngôi nhà nhỏ, nên anh và vợ anh – Kelly đã quyết định xây dựng ngôi nhà chỉ bằng 1/3 thiết kế ban đầu.

Quyết định táo bạo được đôi vợ chồng trẻ đưa ra ngay sau tuần trang mât, điều đó đã đưa họ đến một kết quả bất ngờ. Ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi, nằm giữa rừng thông lãng mạn, đúng kiểu tân hôn, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, không gian sống cho đôi vợ chồng. Phần diện tích còn lại, Kelly thiết kế làm thành nơi sinh hoạt chung. Kelly thiết kế thêm xích đu, bàn ghế ăn cách điệu, bàn trà, hệ thống đèn điện, chắc chắn sẽ làm các tín đồ sống ảo đổ rào rào vì thích thú.

thiet-ke-nha-nho-dep
Không gian sống bên ngoài siêu lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ

 

thiet-ke-nha-nho-dep
Hàng rào được trang trí bằng hoa. Vì là nhà nhỏ, nên Canna chọn các loại hoa thấp. Khi nở, hoa có màu sắc sặc sỡ.

 

thiet-ke-nha-nho-dep

Về điểm nhấn, toàn bộ ngôi nhà được phủ lên 1 lớp sơn tường màu trắng. Không chỉ vì diện tích nhỏ, canna chọn màu trắng cho toàn bộ nội thất của căn nhà vì nó còn thể lối sống hiện đại, tiên tiến của đôi vợ chồng trẻ.

thiet-ke-nha-nho-dep
Không gian sống nhỏ xinh, sắp xếp ngăn lắp khiến cho người xem cực kỳ thích thú.
thiet-ke-nha-nho-dep
Sofa màu ghi tạo điểm nhấn cho ngôi nhà
thiet-ke-nha-nho-dep
Tận dụng cầu thang thành các hộc chứa đồ.

thiet-ke-nha-nho-dep thiet-ke-nha-nho-dep thiet-ke-nha-nho-dep thiet-ke-nha-nho-dep

 

Qua bài viết bên trên, Nội Thất Đương Đại hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc 1 vài ý tưởng để thiết kế ngôi nhà riêng của mình. Chúc các bạn thành công!

Ngôi Nhà Nhỏ Chỉ 28m2 – Đôi Vợ Chồng Trẻ Vẫn Sống Hạnh Phúc
5 (100%) 3 votes