Nhà đẹp với gạch nung đỏ

Những viên gạch nung đỏ đã tạo nên vẻ đẹp cá tính của một ngôi nhà nằm ở miền Đông Nam Bộ. Màu đỏ của một căn hộ hòa quyện với màu xanh của cánh đồng bí, hoặc vườn tiêu bao quanh, tạo một môi trường sống yên bình giữa đất trời bao la.

Công trình này bao gồm bốn khối chức năng, là toàn bộ được sử dụng gạch để cho liên kết hai cầu thang tạo hình chữ thập. Bố cục môi trường này nhằm mục đích hỗ trợ gió xuyên suốt vào trong ngôi nhà. Gia chủ đơn giản theo dõi được mảnh vườn của mình từ bốn hướng khác nhau.

ngôi nhà gạch nung đỏ

Với ngôi nhà này, gia chủ dễ dàng quan sát được mảnh vườn của mình từ bốn hướng khác nhau

ngôi nhà gạch nung đỏ

Ngôi nhà gạch nung đỏ nổi bật giữa màu xanh của vườn rau

Gia chủ ưu tiên dùng gạch đỏ mặc dù bố cục ngôi nhà theo chiều hướng hiện đại. Đây chính là một tính toán khá hợp lý, nó tạo được một tổng thể hòa hợp, như gắn kết được tự nhiên với con người một cách chặt chẽ.

ngôi nhà gạch nung đỏ

Gia chủ ưu tiên dùng gạch đỏ để thiết kế ngôi nhà

ngôi nhà gạch nung đỏ

Khu vực bàn ăn được đặt nằm ở ngay sát với cửa sổ lớn, chỉ cần mở ra là mọi người có thể nhìn ngắm được cả vườn tiêu xanh mướt, như những chùm tiêu chín mọng.

Tổng diện tích của một căn hộ là 90m2 với phòng khách, cùng phòng bếp, phòng ngủ chính, phòng ngủ dành cho khách, cùng nhà vệ sinh, kho nông sản. Để hoàn thiện ngôi nhà, chủ nhân bỏ ra khoản chi phí 500 triệu.

ngôi nhà gạch nung đỏ

Không ai ngờ một ngôi nhà này có chi phí 500 triệu

ngôi nhà gạch nung đỏ

Nội thất bên trong căn nhà đều được tối giản

ngôi nhà gạch nung đỏ

Ngôi nhà gạch nung đỏ mang vẻ đẹp tinh tế, hòa hợp

ngôi nhà gạch nung đỏ

Đây đích thực chính là môi trường sống đầy mơ ước.

Nhà đẹp với gạch nung đỏ
Đánh giá bài viết
Nội thất đương đại là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên  Thiết kế nội thất chung cư, thiết kế biệt thự và nhà phố. Chúng tôi cũng nhận lắp đặt và thi công nội thât. Ngoài ra còn có  Thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách ....