thiet-ke-noi-that-van-phong-tao-dong-luc-cho-nha-vien-12

Những kiểu thiết kế nội thất văn phòng tạo động lực cho nhân viên làm việc (P3)

Để đánh dấu chấm kết thúc một phen du ngoạn các “văn phòng trong mơ” với các lối kiến trúc thiết kế nội thất văn phòng độc đáo là loạt các kiến trúc văn phòng được giới thiệu dưới đây, hy vọng có thể làm đã con mắt các bạn và hãy hy vọng đi, biết đâu một ngày nào đó mình được làm trong một văn phòng được đẹp như thế.

9. Văn phòng làm việc Swiss Union

Ban đầu, yêu cầu được đặt ra khi thiết kế văn phòng công ty tiếp thị toàn cầu về “dầu sinh học” là phải thân thiện với môi trường, nhưng vẫn phải đáp ứng được việc bắt kịp với sự tăng trưởng liên tục của công ty. Kiến trúc sư của tác phẩm này đã đưa vườn tre trong nhà vào trong phần thiết kế nội thất cho văn phòng vừa có sự cân bằng giữa ánh sáng led và ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho không gian hài hòa mà độc đáo hơn rất nhiều.

thiet-ke-noi-that-van-phong-tao-dong-luc-cho-nha-vien-11

10. Tập đoàn Lego

Bạn có nghe thấy tên Lego này quen không? Quá quen thuộc rồi, thế giới đồ chơi thông minh, sáng tạo của Lego vẫn được chú ý và yêu thích. Nhưng có ít ai biết được công ty của Đan Mạch này lại có một văn phòng theo chủ đề hợp tác và chia sẻ kiến thức. Điểm nhấn của thiết kế nội thất văn phòng này là sự đa năng trong việc sử dụng những chiếc bạn ghép lại thành bảng phục vụ với nhiều chức năng khác nhau. Một yếu tố mà bất cứ thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ nào đều ưu tiên sử dụng hàng đầu cũng được công ty này sử dụng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-tao-dong-luc-cho-nha-vien-12

11. Văn phòng Orrick Herrington and Sutcliffe’s London theo lối kiến trúc ấm áp

Nói đến văn phòng công ty này, tôi có thể nói đến việc sử dụng màu sắc khá động đóa, ấm áp của màu đất, tinh tế của màu xanh dương và màu xám kết hợp đã được nhà kiến trúc sư này làm nên sự đặc biệt cho văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-tao-dong-luc-cho-nha-vien-13

Tất cả các tone màu này đều mang một sự ấm áp, tự nhiên mà nhẹ nhàng, cách chơi màu này vừa mang lại sự thoải mái cho các nhân viên làm việc mà khách hàng, đối tác đến văn phòng đều có một cảm giác thư thái kỳ diệu. Màu sắc trầm nhưng được sự bổ trợ của ánh sáng mềm mại tự nhiên từ các cửa sổ lớn làm tăng sự thiện cảm và thân thiết hơn trong văn phòng.

12. Nội thất văn phòng bằng bìa carton

Văn phòng cuối cùng mà Nội Thất Đương Đại muốn giới thiệu tới các bạn chính là một kiểu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ thực sự cho các bạn tham khảo. Một văn phòng tại Amsterdam đã dùng một vật liệu mà bạn không ngờ tới, đó chính là bìa carton.

thiet-ke-noi-that-van-phong-tao-dong-luc-cho-nha-vien-15

Tác phẩm này là của hai nhà kiến trúc sư người Hà Lan, vô cùng sáng tạo với các module kỹ thuật không dùng đến vít hay keo. Toàn bộ nội thất bên trong đều là bìa carton hết. Vật liệu rẻ tiền nhưng lại tạo nên sự mới lạ và độc đáo trong văn phòng làm việc.

Chắc hẳn, mỗi chúng ta đều có những mơ ước làm việc trong một văn phòng nội thất như vậy, tạo không gian đẹp cũng là tạo động lực và niềm tin cho chính nhân viên của họ làm việc tích cực và tăng hiệu suất làm việc hơn nữa. Việt Nam chúng ta có văn phòng nào độc lạ như vậy không? Hay thử chia sẻ lên đây nhé, bật mí là các văn phòng này tại Việt Nam đều có và đẹp đến không tưởng đâu. Hẹn ở một bài viết không xa nhé.

Những kiểu thiết kế nội thất văn phòng tạo động lực cho nhân viên làm việc (P3)
Đánh giá bài viết