Phối ghế ăn ấn tượng cho bữa cơm ngon

Phòng ăn của gia đình bạn càng ngày càng cũ kỹ và quen thuộc tới nhàm chán, trong khi số tiền của bạn có lại eo hẹp? Không sao, chỉ cần thay đổi chút thôi, các bạn sẽ bất ngờ với căn phòng ăn mới này đấy!

1. Chọn ghế giống phong cách nhưng khác màu

Những chiếc ghế giống nhau nhưng có màu sắc khác nhau sẽ giúp bàn ăn thêm sống động và vui vẻ. Đây là một cách khá đơn giản để làm mới bàn ăn của bạn, cách làm này có thể áp dụng cho nhiều chất liệu, nhiều phong cách ghế khác nhau từ gỗ cho tới thép, từ hiện đại cho tới cổ điển.

Phối ghế ăn ấn tượng cho bữa cơm ngon

Những chiếc ghế giống hệt nhau nhưng có màu khác nhau khiến bàn ăn vui mắt hơn.

Phối ghế ăn ấn tượng cho bữa cơm ngon 1

Kiểu trang trí này có thể áp dụng cho rất nhiều phong cách khác nhau.

2. Ghế đa phong cách tuy vậy chỉ có một màu

Kiểu trang trí này đối nghịch với kiểu trang trí bên trên, tức là bạn có thể phối hợp những chiếc ghế có kiểu dáng ngẫu nhiên cho bàn ăn của bạn, nhưng mà lại có cùng một màu sắc. Kiểu trang trí này mang tới một cảm giác ngẫu nhiên vui nhộn nhưng cũng rất thống nhất.

Phối ghế ăn ấn tượng cho bữa cơm ngon 2

Đen với trắng chính là hai gam màu khá hay cho phong cách trang trí này.

Chiếc ghế nổi bật

Nếu bạn muốn làm cho không gian ăn uống thật nổi bật thì đừng ngần ngại thay thế một ghế ăn bằng chiếc ghế có màu sắc hoặc phong cách dáng phá cách. Bạn có thể chọn màu sắc nổi bật hoặc tương phản với phần còn lại của bộ ghế, hoặc xem hiệu quả mà nó đem lại nhé. Đây cũng là gợi ý hoàn hảo nếu chẳng may bạn đang thiếu một chiếc ghế để cho hoàn chỉnh bộ ghế ăn của mình.

Phối ghế ăn ấn tượng cho bữa cơm ngon 3

Phối ghế ăn ấn tượng cho bữa cơm ngon 4

Điểm nhấn khác biệt mà nổi bật cho bộ ghế.

4. Sử dụng màu sắc trung tính

Nếu bạn là người ưa thích phong cách giản dị, muốn có một phòng ăn đơn giản mà vẫn có sự gắn kết các thành viên trong gia đình thì nên chọn cho mình một bộ ghế có màu sắc trung tính nhé. Bàn ghế màu gỗ tự nhiên là một gợi ý tuyệt vời cho phong cách này.

Phối ghế ăn ấn tượng cho bữa cơm ngon 5

5. Thêm họa tiết đệm ngồi

Thay đổi đệm bọc ghế chính là một cách làm hơi cầu kì nhưng hiệu quả trang trí mà nó đem lại thì rất rõ ràng. Bạn không nhất thiết phải chọn họa tiết y chang nhau cho tất cả những chiếc ghế của bàn ăn bởi việc biến đổi họa tiết sẽ khiến việc trang trí trở nên thú vị hơn. Kiểu trang trí này đặc biệt rất phù hợp khi bạn đang muốn tân trang lại một bộ ghế cũ.

Phối ghế ăn ấn tượng cho bữa cơm ngon 6

Phối ghế ăn ấn tượng cho bữa cơm ngon 7

Những chiếc ghế có phần đệm ngồi nổi bật.

Phối ghế ăn ấn tượng cho bữa cơm ngon
Đánh giá bài viết
Thiết kế nội thất mô tả một nhóm các dự án khác nhau liên quan đến sự chuyển đổi không gian nội thất thành các thiết lập hiệu quả cho phạm vi các hoạt động của con người được xảy ra ở đó. Thiết kế nội thất còn là một nghề kết hợp sự sáng tạo, kiến thức kỹ thuật và các kỹ năng kinh doanh. Bạn có thể tìm hiểu thêm các mảng nhỏ của thiết kế nội thất như Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, phòng ngủ, ....