Phòng khách đầy “biến hóa” với chỉ một bộ sofa

Nhiều người thích phòng khách được thay mới thường xuyên, và có chi phí để cho mua một bộ sofa mới không hề rẻ. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách để làm phòng khách mà không hề tốn kém chi phí cho việc thay mới sofa.

Khu vực ghế sofa, hoặc là bàn trà luôn chính là trung tâm của phòng khách. Dựa vào đó, thì chủ nhà sẽ bố trí các món đồ nội thất khác. Bởi vậy, nên những gia đình luôn đầu tư khá rất nhiều tiền vào bộ sofa.
✑ Nên tham khảo: Thiết kế nội thất phòng khách đẹp chất lượng

Với những người thích biểu hiện cá tính, và muốn phòng khách có sự đổi zin thường xuyên, hoặc như việc thay thế đổi gối tựa là sự lựa chọn phù hợp.

Trong thời trang, thì mọi phụ nữ sáng ý luôn có một chiếc váy đen trong tủ. Chỉ cần thay đổi phụ kiện, thì họ đã có hình ảnh khác hẳn. Trong nội thất cũng vậy, các bạn hãy chọn một bộ sofa sở hữu màu trơn thì đơn giản và làm mới cho phòng khách hơn.

Dưới đây chính là 5 kiểu cách phối hợp gối tựa cùng với bộ sofa màu xanh thẫm:

Phòng khách đầy "biến hóa" và với chỉ 1 bộ sofa
Họa tiết mang tính chất đồ họa chính là đặc điểm chung của các chiếc gối này.

Phòng khách đầy "biến hóa" cùng với chỉ 1 bộ sofa 1
»» Tìm hiểu thêm: Sofa phòng khách cao cấp tại hà nội
Để hình thành một căn phòng giản dị, và không màu mè tuy vậy vẫn trang nhã, và bạn hãy chọn những màu sắc đơn sắc, hay là cùng tông xanh.

Phòng khách đầy "biến hóa" và với chỉ 1 bộ sofa 2

Căn phòng sẽ đậm chất nghệ thuật khi chất vải may gối tựa như tranh màu nước.

Phòng khách đầy "biến hóa" với chỉ 1 bộ sofa 3

Trong hội họa, thì có những cặp màu sắc bù trừ, hay là giúp nhau nổi bật hơn. Ví dụ màu cam, và xanh lam trong hình.

Phòng khách đầy "biến hóa" cùng với chỉ 1 bộ sofa 4

Với những bộ sofa sẫm màu, hay như các bạn có thể phối hợp những loại gối khác loại, và khác kiểu nhưng vẫn có những điểm tương đồng nhất định về màu sắc.

(Theo Vnexpress)

Phòng khách đầy “biến hóa” với chỉ một bộ sofa
5 (100%) 1 vote
Thiết kế nội thất chung cư - Nội thất đương đại Nội thất đương đại - Cho ra nhiều phương án  Thiết kế nội thất giá rẻ chung cư, biệt thự... tối ưu hóa nhất. Việc thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng và nhiều hạng mục khi làm mới hay sửa chữa như Thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp ....