thiet-ke-ban-cong

Ban công siêu nhỏ vẫn khiến hàng xóm ghen tị khi làm theo cách này!

Ban công với diện tích khiêm tốn, nhưng không gian giao giữa trời đất và trong nhà vẫn đẹp lung linh đầy ấn tượng và lãng mạn nhờ những ý tưởng vô cùng độc đáo trong bài viết dưới đây.

Ban công là khoảng không gian hay bị lãng quên trong những ngôi nhà phố, chung cư đặc biệt là những ban công có diện tích khiêm tốn. Vì đa số mọi người nghĩ, không gian nhỏ thế sẽ rất khó thiết kế, bố trí sao cho đẹp và hợp lý, hoặc gia chủ chưa tìm được ý tưởng hợp lý, phù hợp với phong cách của gia chủ. Quý khách hãy dành chút thời gian tìm hiểu bài viết dưới đây của Nội Thất Đương Đại. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các mẫu thiết kế nội thất ban công theo tiêu chí: Độc – Đẹp – Rẻ, từ cả trong lẫn ngoài nước.

Chắc chắn, nếu yêu khoảng ban công nhỏ của nhà mình, bạn sẽ có cách thổi hồn tràn đầy sức sống và sự tươi mới cho không gian vốn bị lãng quên này.

 

thiet-ke-ban-cong-gia-re

thiet-ke-ban-cong-dep

thiet-ke-ban-cong

thiet-ke-ban-cong-dep-3

Còn rất nhiều mẫu thiết kế nội thất khác, được các KTS của Nội Thất Đương Đại thiết kế. Quý khách có thể tham khảo tại Các Dự Án Thiết Kế Nội Thất của chúng tôi, để có thêm nhiều ý tưởng mới cho ngôi nhà của bạn.

Ban công siêu nhỏ vẫn khiến hàng xóm ghen tị khi làm theo cách này!
5 (100%) 1 vote