Thiết kế hiện đại nằm trên địa hình dốc tại New York

Được thành lập vào năm 1885, Mccann residence là nơi ở hiện tại nằm trên khu nghỉ dưỡng của công viên Tuxedo ở tại New York, bao quanh bởi cảnh quan rừng và hồ.

thiết kế nhà đẹp
 

Thiết kế của tòa nhà cao tầng là một phần quyết định bởi địa hình dốc, cùng xuất phát từ kiến ​​trúc bản địa, bao trùm lên khung cảnh thiên nhiên của nó.

Ngôi nhà được sắp xếp phù hợp, được chia làm rất nhiều khu vực. Khu vực chính của một căn hộ bao gồm một tiền sảnh, cùng phòng ngủ dành cho khách và thư viện. Cầu thang nằm tại trung tâm kết hợp một không gian ban công, vườn, mở ra khung cảnh tuyệt đẹp của hồ Tuxedo.

Các khu vườn bậc thang tạo bầu không khí mở được xác định bởi cấu trúc vòng cung của ngôi nhà. Công trình được thiết kế để cho sử dụng lâu dài, mang tính chất bền vững được minh chứng bằng hệ thống tùy chỉnh bộ lọc ánh sáng, tối đa hóa sự riêng tư. Các bức tường được trang hoàng bằng đá hoa cương có nguồn gốc từ một mỏ đá gần đó. Với sự sắp xếp hài hòa, một ngôi nhà đã làm mờ đi ranh giới giữa nội thất và ngoại thất.

ngôi nhà trên sườn đồi
Căn nhà được bao quanh bởi khung cảnh hồ và rừng
cấu trúc nhà địa hình dốc
Vật liệu bên ngoài được thiết kế cho việc sử dụng lâu dài, mang tính bền vững
nhà đẹp
Kính được sử dụng xuyên suốt một không gian trung tâm nhằm tạo sự liên kết hài hòa với khung cảnh tự nhiên bên ngoài
môi trường nhà đẹp
Không gian trong nhà được sắp xếp khoa học
thiết kế nhà độc đáo
Khu vườn bậc thang tạo một không gian mở cho không khí được xác định bởi cấu trúc vòng cung của ngôi nhà

Thiết kế hiện đại nằm trên địa hình dốc tại New York
Đánh giá bài viết
Thiết kế nội thất mô tả một nhóm các dự án khác nhau liên quan đến sự chuyển đổi không gian nội thất thành các thiết lập hiệu quả cho phạm vi các hoạt động của con người được xảy ra ở đó. Thiết kế nội thất còn là một nghề kết hợp sự sáng tạo, kiến thức kỹ thuật và các kỹ năng kinh doanh. Bạn có thể tìm hiểu thêm các mảng nhỏ của thiết kế nội thất như Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, phòng ngủ, ....