Tiểu cảnh đẹp, xanh tươi trong vườn nhà phố

Vườn nhỏ cùng với cây cảnh,  hồ cá bơi lội tung tăng giúp đỡ trẻ gần gụi cùng với thiên nhiên và những thành viên trong gia đình có cảm giác thư giãn, thoải mái khi về nhà.

Ông Chu Trọng (quận Bình Thạnh, , cùng Tp.HCM) chính làm khu tiểu cảnh và với hòn non bộ ,mà cùng nhiều loại cây hoa trong một tuần cùng với hai người chính làm.
Ông Chu Trọng (quận Bình Thạnh,  Tp.HCM) chính làm khu tiểu cảnh cùng với hòn non bộ và rất nhiều loại cây hoa trong một tuần với hai người chính làm.
Quá trình thi công nhanh tuy vậy để cho cây cối thích nghi , như mọc tươi tốt thì cần vài tháng tới nửa năm.
Quá trình thi công nhanh nhưng để cho cây cối thích nghi  mọc tươi tốt thì cần vài tháng đến nửa năm.
Các loại cây như dương xỉ, , như bèo, , và vạn niên thanh được lựa chọn nhờ đặc tính ưa nước, ,mà cùng hướng sáng ,mà dễ chăm sóc.
Các loại cây như dương xỉ, bèo, vạn niên thanh được lựa chọn nhờ đặc tính ưa nước, hướng sáng ,dễ chăm sóc.
Theo ông Trọng, , hoặc chăm chút hòn non bộ cần nhất là đáp ứng đầy đủ nước ,mà ánh sáng mặt trời thì rêu zin xanh mơn mởn.
Theo ông Trọng, săn sóc hòn non bộ cần nhất là cung cấp đầy đủ nước  ánh sáng mặt trời thì rêu mới xanh mơn mởn.
Các con vật trang hoàng cũng được gia chủ sự chọn lụa tỉ mỉ.
Các con vật trang hoàng cũng được chủ nhà chọn lựa tỉ mỉ.
Hai chiếc ghế gỗ mộc mạc kê bên cạnh để cho chủ nhân nhâm nhi cà phê, , , cùng đọc báo trước giờ đi chính làm sáng. Không gian tiếp khách ngay cạnh hòn non bộ gần gũi thiên nhiên, , cũng tạo sự thân thiết trong giao tiếp.
Tiểu cảnh đẹp, xanh tươi trong vườn nhà phố
Đánh giá bài viết
Nội thất đương đại là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên  Thiết kế nội thất chung cư, thiết kế biệt thự và nhà phố. Chúng tôi cũng nhận lắp đặt và thi công nội thât. Ngoài ra còn có  Thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách ....