Trang trí vườn nhà đẹp, đơn giản bằng đá xanh

Với ý tưởng sáng tạo, cùng sử dụng những phiến đá xanh mộc mạc trang hoàng vườn, một căn nhà các bạn sẽ trở thành xanh mát, đẹp tuyệt vời đấy.

1. Lát lối đi dạo trong vườn

Nếu như các viên gạch men họa tiết sáng bóng lấp lánh chính làm đẹp cho sàn nhà của các bạn thì những phiến đá xanh lại là một chọn lựa phù hợp để cho lát lối đi trong vườn. Hẳn bạn sẽ không muốn dừng bước khi đi dạo trên một lối mòn lát đá, , hoặc như xung quanh chính là những khóm hoa , với cây tươi xanh mát , hay cùng lãng mạn đâu.

Các viên đá xanh có nét đẹp mộc mạc ,mà cùng giản dị cực kì phù hợp đùng để cho trang hoàng trong vườn.
Các viên đá xanh sở hữu vẻ đẹp mộc mạc , như giản dị cực kì phù hợp đùng để cho trang hoàng trong vườn.

2. Làm hàng rào cho bồn cây

Nếu hàng rào gỗ trắng thường được sử dụng để cho bao quanh diện tích khu vườn thì “hàng rào” được xếp từ những phiến đá xanh lại chính làm tốt nhiệm vụ phân định mọi khu vực cây trồng khác nhau. Sự tin rằng xen lẫn chất mộc mạc của loại đá này rất thích hợp cùng với khung cảnh vườn tược.Cách chính làm rào cây bằng đá xanh cực kì đơn giản, , và các bạn chỉ cần xếp những phiến đá lên cùng với nhau là được. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng đá xanh bao quanh những gốc cây to để cho giúp khu vườn đẹp hơn.

3. Trang trí tiểu cảnh

Không có một lựa chon nào tốt hơn các phiến đá xanh nếu bạn muốn tạo một tiểu cảnh trang hoàng trong vườn. Một khung cảnh sở hữu suối nước giả, , với vài chậu cây hoa nhỏ , cũng như mọi phiến đá xanh đóng vai trò như mọi hòn non bộ thật đẹp mắt và thư giãn phải không nào?

4. Lát góc uống trà

Một góc uống trà thư giãn nho nhỏ trong vườn hẳn là điều nhu cầu của rất nhiều người. Đơn giản nhất, , và mọi người sở hữu thể sử dụng đá xanh lát một khoảng sân dưới gốc cây mát mẻ , hay kê một vài băng ghế. Nếu như muốn rất nhiều sự riêng biệt hơn mọi người sở hữu thể tôn cao một góc vườn bằng đá xanh , hoặc như biến nó thành góc thư giãn. Các phiến đá xanh mát lạnh cực kì phù hợp để cho các bạn đi chân trần lên đấy.

Trang trí vườn nhà đẹp, đơn giản bằng đá xanh
Đánh giá bài viết
Thiết kế nội thất chung cư - Nội thất đương đại Nội thất đương đại - Cho ra nhiều phương án  Thiết kế nội thất giá rẻ chung cư, biệt thự... tối ưu hóa nhất. Việc thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng và nhiều hạng mục khi làm mới hay sửa chữa như Thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp ....