Trung tâm văn hóa La Hague

Sản phẩm thiết kế của hãng Peripheriques Architectes được bọc trong một mặt tiền phản xạ, tạo ra cái nhìn thoáng qua nội thất đầy màu sắc. Công trình kiến trúc độc đáo này đã hình thành sự tác động lẫn nhau giữa một không gian thiên nhiên hoặc nhân tạo.

công trình độc đáo

Công trình độc đáo, nổi bật với lớp gương bao bọc bên ngoài

Tòa nhà trở nên vô cùng nổi bật cùng với khung cảnh xung quanh nhờ lớp gương bên ngoài, trong khi đó nội thất lại mang tới không gian năng động được tạo nên bởi các bề mặt góc đục.

kiến trúc nhà

Nhìn từ xa, kiến trúc khu nhà hết sức nổi bật

Để tái tạo quy mô đô thị, các NTK đã tạo một vết cắt trong một không gian nội bộ thông qua những tòa nhà cao tầng và phân chia những khu vực. Cũng nhờ cấu trúc linh hoạt được tổ chức xung quanh khu vực này mà một hành lang lưu thông của một căn nhà được hình thành.

Nhờ con đường có mái che này, cửa ra vào tới bên trong được liên kết với nhau và mở rộng những khu vực ở góc phía tây của tầng trệt

môi trường kiến trúc

Tổ chức nội bộ hỗ trợ các chức năng, một không gian đa dạng bên trong trở nên nổi bật, như pha trộn những hình thức nghệ thuật khác nhau đồng thời cung cấp một khu vực công cộng, nơi các du khách có thể dễ dàng tương tác, hay chia sẻ kinh nghiệm. Bên cạnh đó, những hoạt động trong mỗi một không gian cũng được xác định rất rõ ràng, tạo ra cảm giác về sự hợp tác, sáng tạo đa ngành.

kiến trúc độc đáo

công trình kiến trúc

Trung tâm văn hóa La Hague
Đánh giá bài viết
Nội thất đương đại là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên  Thiết kế nội thất chung cư, thiết kế biệt thự và nhà phố. Chúng tôi cũng nhận lắp đặt và thi công nội thât. Ngoài ra còn có  Thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách ....